Việt Smile Travel
Việt Smile Travel
Viet Smile Travel là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các chuyến du lịch nội địa và quốc tế. Chúng tôi hiểu rằng, giá trị thương hiệu được hình thành từ sự tin yêu của quý khách hàng. Vì thế mà Viet Smile Travel được hình thành, nhằm phục vụ và cải thiện mảng du lịch ngày càng tốt hơn.
 • Hướng dẫn viên du lịch

  Đội ngũ HDV luôn được đào tạo và tuyển chọn chất lượng

 • Giá tốt nhất

  Cam kết với khách hàng chi phí tour tốt nhất

 • Chuyến tham quan đáng tin cậy

  Cung cấp những điểm đến chất lượng, mới lạ

Việt Smile Travel

Viet Smile Travel phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu, uy tín, có thương hiệu và chỗ đứng nhất định trên thị trường.

Viet Smile Travel vinh dự là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên hành trình chinh phục, khám phá những miền đất mới. Doanh nghiệp cố gắng phấn đấu không ngừng để thành "thương hiệu thân quen" đối với khách hàng khi có nhu cầu đi du lịch.

Chúng tôi, một tập thể trẻ, năng động đầy nhiệt huyết với công việc sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ khi nào bạn cần đến. Du lịch cùng VST khách hàng sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt về chất lượng của đơn vị hàng đầu về lĩnh vực du lịch lữ hành.

Viet Smile Travel luôn sẵn sàng là nơi trao gởi niềm tin lý tưởng của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ đạt chuẩn, tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn
Việt Smile Travel

Viet Smile Travel xác định rõ ràng sứ mệnh của công ty là giới thiệu, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ du lịch lữ hành hoàn hảo, tốt nhất. Không dừng lại ở đó, công ty luôn cố gắng tạo ra mức giá thích hợp, tốt nhất để giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du lịch.

Viet Smile Travel luôn cố gắng cân nhắc, tính toán thận trọng để tạo ra một tour du lịch cao cấp, chất lượng với mức giá phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung để khách hàng cảm thấy xứng đáng, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Để làm tốt sứ mệnh của mình, ban lãnh đạo công ty luôn định hướng nhân viên và vạch ra chiến lược kinh doanh rõ ràng. Mỗi hành trình là một câu chuyện đáng nhớ để khách hàng cảm nhận sự khác biệt từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ công ty.

Sứ mệnh và nhiệm vụ
Việt Smile Travel

Viet Smile Travel luôn sẵn sàng được phục vụ du khách bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi. Toàn bộ nhân viên luôn đặt khách hàng vào vị trí trung tâm. Chúng tôi xác định giá trị cốt lỗi theo 4 phương châm:

 • XÁC ĐỊNH KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM
 • KHÔNG NGỪNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
 • MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG - DÀI LÂU
 • CHIA SẺ - HỢP TÁC

HÂN HẠNH ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH TRÊN MỖI HÀNH TRÌNH DU LỊCH! 

Giá trị cốt lỗi
face
Zalo